Tổng hợp các Dòng Loa Sub Weeworld

Định nghĩa về Loa Sub

Loa sub tên đầy đủ là loa subwoofer hay còn gọi là loa siêu trầm. Loại loa này thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh, công dụng của loa sub là tái tạo các âm thanh có tần số nhỏ hay nói đơn giản hơn là các tiếng bass có tần số trong khoảng từ 20-200Hz mang lại những âm thanh mạnh mẽ hơn cho bộ dàn âm thanh của chúng ta.

Hệ thống âm thanh hiện nay không thể thiếu được dải Bass của loa sub được, đặc biệt là hệ thống âm thanh lớn, hội trường, karaoke, quán Bar, hay đơn giản là dàn karaok gia đình, nếu thiếu thì không thể tái hiện được những màn trình diễn sôi động cùng chất âm đỉnh cao của loa Sub mạnh mẽ này.

Ngoài ra chiếc loa Sub không chỉ có nhiệm vụ chính là tạo tiếng bass cho hệ thống âm thanh mà còn được xem như 1 thiết bị trang trí đắt giá cho căn phòng bởi những đường nét thiết kế mạnh mẽ, độc đáo

Dựa vào công suất loa Sub

1. Loa Sub passive – hay là Sub Hơi

Còn được biết đến với cái tên là loa Sub thụ động hay là loa Sub hơi. Là loại loa sub được sử dụng như 1 chiếc loa bình thường trong dàn âm thanh và bắt buộc phải có Cục đẩy công suất lớn đi kèm để đánh riêng cho chiếc Sub hơi này. Điều quan trọng cần lưu ý phải lựa chọn Cục đẩy công suất  lớn hoặc có mức công suất phù hợp thì tiếng Bass ra mới chắc và tròn tiếng, uy lực mạnh mẽ vốn có âm thanh mới có đủ độ sâu.

 

 

 

Khi sử dụng sub hơi thì phải căn cứ vào thông số kỹ thuật mà Dòng sub hơi này phù hợp với người chơi âm thanh có kiến thức nền, hiểu biết về âm thanh thì mới có thể chỉnh được tiếng Bass căn chỉnh và kết hợp thiết bị này với amply một cách hài hòa, cho ra chất âm thanh hay nhất.

Loa Sub active hay gọi là Loa Sub Điện

Hay còn được gọi là loa Sub điện, là dòng loa sub được tích hợp sẵn mạch công suất đi kèm mà không cần phải kết nối với, amply, cục đẩy công suất, hay các thiết bị trung gian nào khác để cho tín hiệu ra, chúng ta chỉ việc đưa tín hiệu âm thanh trực tiếp tới loa sub là có thể sử dụng được ngay.

 

 

 

Được người dùng ưu chuộng hơn và được thường xuyên sử dụng trong bộ dàn karaoke gia đình, sự tiện lợi thân thiện với người dùng, dễ căn chỉnh, và phối ghép các thiết bị với nhau không gây tốn thời gian cũng như công sức

Dựa vào thiết kế hình dáng loa sub

Loa sub liền hộp

Đúng như tên gọi của nó, đây là loại loa Sub được thiết kế nguyên khối kín, kiểu dáng một chiếc loa thùng mà chúng ta thường hay gặp và chỉ có một đường tiếng để âm thanh thoát ra ngoài.

Đây là tên gọi của loại loa Sub được thiết kế với 2 loa thành phần bên nhau đấu đầu vào nhau tạo ra một môi trường sóng âm va chạm trong không gian rất nhỏ sẽ cộng hưởng lại với nhau, mang lại một âm thanh rất lớn đi kèm tiếng bass cực mạnh. Chính vì tính chất của dòng loa này nên nó rất được ưa chuộng trong các quán bar, sàn nhảy, hay là những sân khấu với quy mô rộng lớn.

Loa sub đẳng áp (ISOBARIC)

Đây là tên gọi của loại loa Sub được thiết kế với 2 loa thành phần bên nhau đấu đầu vào nhau tạo ra một môi trường sóng âm va chạm trong không gian rất nhỏ sẽ cộng hưởng lại với nhau, mang lại một âm thanh rất lớn đi kèm tiếng bass cực mạnh. Chính vì tính chất của dòng loa này nên nó rất được ưa chuộng trong các quán bar, sàn nhảy, hay là những sân khấu với quy mô rộng lớn.

 

 

 

Loa sub có lỗ thông hơi

Loại loa này sẽ có thêm một lỗ nhỏ hình tròn đi kèm, công dụng của nó làm cho loa Sub có thể xuất ra những nốt âm thấp, tạo được cảm giác âm thanh lan tỏa ra xung quanh giúp người nghe cảm nhận được chất âm được hay hơn so với những loại loa thông thường khác.

Loa Sub có lỗ thông hơi giúp tạo chất âm tốt hơn, cảm giác âm thanh lan tỏa 360 độ                                                                                                                            

Hiện nay Loa Weeworld đang có rất nhiều dòng loa sub – về tính tiện dụng và dễ sử dụng thì loa sub điện đang chiếm ưu thế và hãng Weeworld ra rất nhiều dòng loa sub để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của người chơi âm thanh

Loa sub Weeworld 2012 : https://jkaudio.org/loa-sub-weeworld-2012-plus-pd169238.html

Loa sub Weeworld S1500 : https://jkaudio.org/loa-sub-weeworld-s1500-pd168993.html

Loa sub Weeworld 260P: https://jkaudio.org/loa-sub-weeworld-260p-pd168362.html

Loa sub Weeworld S1800: https://jkaudio.org/loa-sub-weeworld-s1800-pd175085.html

Loa sub Weeworld 1021: https://jkaudio.org/loa-sub-ham-weeworld-1021-pd176160.html

Hiện nay JKAudio đang cung cấp rất nhiều các thiết bị âm thanh chính hãng của Weeworld, chất lượng cao với giá cả cực kì ưu đãi cho khách hàng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay sản phẩm hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0963 88 9192  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thêm.

Kênh Youtube: JK Audio – Âm thanh số 

FanPage: JK Audio Âm Thanh Số

Địa chỉ: 133 phố Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bình luận trên Facebook